Khoá học Đầu Tiên
và Duy Nhất tại VN

Là khoá học đầu tiên tại Việt Nam về Merch by Amazon. Sau một khoảng thời gian sóng gió với anh Jeff, mình rất vui khi mang đến cho các bạn một Phiên Bản mới của Super Merch. Mời bạn khám phá những điều đặc biệt trong lần trở lại này nhé!

Bạn sẽ học với ai?

Mình là Duy Thông, là một người gắn bó với Marketing Online suốt 10 năm. Một nghề nhìn bề ngoài có vẻ thong dong tự tại nhưng ẩn bên trong là cả một trời đau thương.

Merch by Amazon là gì?

Là một Platform bán áo thun do chính Amazon tạo ra. Sản phẩm áo của bạn sẽ được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới nhưng không tốn một chi phí nào.

Vì sao Super Merch?

Đây là khoá học duy nhất tại Việt Nam về Merch by Amazon. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet nhưng kiến thức từ khoá học này thì bạn không thể.

Bạn sẽ học như thế nào?

01. Cầm tay chỉ việc

02. Tìm ý tưởng và thực hành

03. Làm quen với hệ thống quản lý và upload

04. Nhân rộng mô hình

Nội Dung Khoá Học

I. Khái quát về Merch

Nội dung phần này chủ yếu khái quát về tình hình hiện tại của Merch by Amazon. Giúp bạn có cái nhìn trực quan cho từng bước đi trong năm 2019 dựa trên tiềm lực của bản thân cộng với sự giúp sức của khoá học.

II. Quy trình Merch chuẩn

Xây dựng cho bạn một quy trình làm việc chặt chẽ để đem lại hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và mau chóng sinh lời. Kết quả tuy phụ thuộc nhiều vào năng lực của từng người nhưng hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức để không bị thụt lùi.

III. Cách sử dụng Tools hỗ trợ

Phần này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Tool Merch.to để quản lý hệ thống tài khoản Merch hiệu quả. Đây là phần mềm mình đã rất tâm huyết xây dựng để hỗ trợ cho học viên, có thể coi là cuộc cách mạng trong việc quản lý và upload design lên Amazon.

IV. Quản lý và đào tạo nhân sự

Muốn vận hành hệ thống một cách trơn tru thì khâu quản lý và đào tạo nhân sự luôn là mắt xích quan trong nhất. Bạn sẽ biết phải làm những gì để gầy dựng một Team có khả năng giúp bạn thăng hoa một cách bền vững với Merch by Amazon.

Học viên cũ nói gì?

Học phí bao nhiêu?

HỌC PHÍ

Trọn gói cho 1 học viên
$ 1299
  • 1 vs 1 Online Coaching
  • Private Tools
  • Private Group
  • Lifetime Support

BONUS DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • 12 tháng miễn phí sử dụng Merch.to cho 10 tài khoản.
  • 12 tháng miễn phí sử dụng SpyMerch.com

SuperMerch - Trở lại và lợi hại hơn xưa!