KHÓA HỌC SỐ 1  VIỆT NAM VỀ FBA

XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH CỦA RIÊNG BẠN
TRÊN AMAZON THEO PHƯƠNG PHÁP CHUẨN NHẤT

shadow-ornament

TỰ TẠO NGUỒN THU NHẬP ỔN ĐỊNH TỪ AMAZON TRONG TẦM TAY CỦA BẠN!

Chào bạn,

Mình là Duy Thông,

Bạn đang đọc những dòng này, hẳn là bạn phải có hứng thú với kiếm tiền online. Nếu bạn đang ở trong những trường hợp dưới đây thì mình tin mình có thể giúp bạn:

 • Bạn mới bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online và cần một mô hình hiệu quả, bền vững.
 • Bạn đã từng làm affiliate, áo thun, CPA... nhưng chưa thực sự tạo ra một nguồn thu nhập ổn định.
 • Bạn đã thành công trong các mô hình khác và muốn ‘tạo thêm một cái giỏ đựng trứng… tức là đầu tư xây dựng một business khác.

Khóa học mà mình muốn giới thiệu đến bạn, và SẼ giúp bạn thành công là FBA – Fulfillment by Amazon.

Như các bạn đã biết, Amazon là trang thương mại điện tử lớn thứ 2 thế giới (sau khi bị Alibaba vượt mặt). Tuy nhiên, quá nửa người dân US truy cập vào Amazon mỗi tháng, đấy là lý do Amazon là nơi kiếm tiền online không thể bỏ qua.

Amazon cung cấp một nền tảng cho sản phẩm của những Merchant (người bán). Merchant trên Amazon có thể là bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào.

Bạn cũng có thể trở thành 1 merchant.

Merchant trên Amazon chia thành 2 loại lớn.

 1. Những người bán có kho riêng, tự ship hàng cho khách. Thường là những merchant lớn, có uy tín.
 2. Người bán chuyển hàng đến kho của Amazon. Amazon sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, vận chuyển, thu hồi hàng lỗi… v.v.

Fulfillment By Amazon chính là dịch vụ được Amazon cung cấp đến những Merchant loại thứ 2.

Vậy tổng kết lại, Fulfillment By Amazon, hay FBA, là một dịch vụ của Amazon cho phép người bán đăng bán sản phẩm của mình trên Amazon. Amazon sẽ giữ hàng hóa của người bạn tại kho và chịu trách nhiệm đóng gói, vận chuyển và cung cấp các dịch vụ khách hàng khác thay cho merchant.

Những Ưu Điểm Của FBA

 • Sản phẩm của merchant tham gia FBA ưu tiên hơn trong mọi loại dịch vụ.
 • Tiết kiệm thời gian, chăm sóc khách hàng là tiết kiệm cho các bạn 90% chi phí và giảm stress rất hiệu quả.
 • Sản phẩm FBA sẽ được tham gia Amazon Prime, Amazon Subscribe and Save, hưởng các chính sách đặc biệt của Amazon.
 • Khả năng nhân bản cao và đây là vấn đề cốt lõi của mọi loại hình kinh doanh!

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, nếu đã từng bắt tay vào làm thì bạn sẽ nhận ra rất nhiều chướng ngại vật lớn, hay thậm chí là không thể vượt qua.

 • Bạn quá mệt mỏi trong việc nghiên cứu thị trường để tìm ra một sản phẩm tiềm năng.
 • Bạn không nắm được nguồn hàng, quy trình nhập hàng, vận chuyển hàng theo chuẩn của Amazon.
 • Xây dựng một tài khoản có độ tin tưởng cao đối với Amazon là một thử thách lớn.
 • Khi đã có sản phẩm thành công thì bạn lại loay hoay trong việc bảo vệ tài khoản, gỡ các loại suspended, chống lại sự cạnh tranh của đối thủ.
 • Và còn nhiều nữa các khó khăn và ‘nguy hiểm rình rập’ trong khu rừng Amazon đầy thú dữ và cạm bẫy.

Đó chính là lý do mình xây dựng nên khóa học SuperFBA

shadow-ornament

Vậy Bạn Sẽ Học Như Thế Nào?

Có thể hiểu đơn giản, các bạn được cấp một tài khoản, và học qua video với những module rõ ràng, sắp xếp cực kỳ logic với một mục đích duy nhất là giúp các bạn có thể LÀM ĐƯỢC một cách chuẩn xác nhất:

CÁC MODULE CHÍNH TRONG SUPERFBA

1. Tổng Quan Về FBA

Đem lại cho các bạn những kiến thức tổng quát nhất, tiềm năng, cơ hội và khó khăn khi làm FBA cùng với một nền tảng tư duy hợp lý để thành công.


2. Product Research

Cách tìm hàng của mình chỉ dẫn tới một kết quả duy nhất, profit dưới 100% không làm. Bạn không cần phải phí thời gian cho những sản phẩm rẻ mạt, chất lượng thấp. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt là quan điểm của mình.


3. Product Sourcing

Chắc bạn cũng biết, ai có nguồn hàng chất lượng cao người đó sẽ thắng. Bạn sẽ học được cách chọn mua những sản phẩm để khách hàng KHÔNG THỂ CHÊ ĐƯỢC.


4. FBA Hijack

Bạn sẽ học được cách chạy những campaignn hijack với tốc độ cao và lượng sale cực khủng! Việc này giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi làm Private Label.


5. FBA OEM

Xây dựng và phát triển một brand trên Amazon là việc không hề đơn giản. Với SuperFBA, bạn sẽ được biết bí mật để xây dựng Business của riêng bạn với OEM.


6. Scaling Up

Cách đơn giản hóa quy trình và nhân bản hiệu quả, đem lại mọi lợi thế cho bạn trên Amazon!


7. Bảo vệ và gỡ lock tài khoản

Bị đối thủ chơi xấu? Khóa tài khoản? Quá đơn giản với mình, đơn giản vì đây là SuperFBA!


8. Policy Update 365

Amazon là sân chơi của sự nhạy bén. Mình sẽ luôn update những chính sách mới và đưa ra nhận định công khai, hướng phát triển dựa trên policy của Amazon! Điều này là tối quan trọng trong công việc của bạn!

Một khoá học của những gì là tinh tuý nhất

Về cơ bản thì SuperFBA là một khóa học ĐẶC BIỆT do mình và Hồ Khắc Phú cùng xây dựng - là những người ĐI ĐẦU đã có kinh nghiệm hàng năm trời chiến đấu trên Amazon - nhằm mục đích giúp TẤT CẢ MỌI NGƯỜI từ newbie đến dân anh chị có thể HOÀN TOÀN TỰ TAY xây dựng một cái business vững chãi trên Amazon. Tạo ra được một store được khách hàng công nhận.

Mình cũng chỉ đi lên từ 1 thằng không biết gì, chỉ cố gắng làm và làm, nên mình hiểu rất rõ một newbie cần phải làm những gì để có thể tồn tại và trở nên mạnh trong cái thế giới này.

Những module này là những thứ tối quan trọng mà chính bản thân mình cũng đang phải update nó hàng ngày.

Đã bao giờ bạn tự hỏi… những người mà bạn gọi là “Tay To” họ làm như thế nào mà được như thế? Nếu họ là tay to thật sự, họ nhất định nắm rất chắc những nội dung ở trên. Nhìn thì có vẻ ít, đơn giản, nhưng đấy là cách làm của mình, luôn biến mọi thứ phức tạp thành đơn giản, để phục vụ việc nhân bản tốt – đó chính là bí mật của những “Tay To”!

CHƯƠNG TRÌNH SUPERFBA CÓ GÌ NỔI BẬT?

1. Hệ Thống Platinum Support

Học qua video, chỉ cho bạn sự BIẾT, nhưng để vượt qua nỗi sợ hãi những đơn hàng đầu tiên, để HIỂU sâu nhất về FBA, hay để giải quyết mọi thắc mắc của bạn, bạn cần những sự hỗ trợ kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Nếu học mà chỉ nhìn mấy cái clip vô thức vô thần, bạn cũng sẽ ko thể lĩnh hội được nhiều. Quan trọng là support phải thật tốt, bạn mới có thể làm được. Nếu bạn đã biết về mình, thì việc mình hỗ trợ rất nhiều người thành công cũng không phải là điều lạ.

Với SuperFBA mình đảm bảo rằng tất cả các thắc mắc của bạn đều phải được giải đáp bởi Support Team một cách chuẩn xác nhất, trong vòng tối đa 6 tiếng!

2. Bài tập về nhà chi tiết cho từng buổi học

Bạn có thể sẽ thắc mắc là đi học online mà vẫn phải làm bài tập về nhà?

Đối với mình, có học phải có làm, không làm thì thôi đừng học. Vậy nên, bạn nếu không làm tốt bài tập thì chắc chắn không thể thành công!!

Mình không giải đáp thắc mắc của bạn nếu bạn không làm bài tập về nhà. Bạn thỏa mãn được bản thân bằng thành công từ kiến thức của mình, còn bản thân mình thỏa mãn khi đã giúp được các bạn. Bài tập về nhà vì vậy là cầu nối gắn kết mình và học viên.

3. Cộng Đồng Hoàn Hảo!

Các thành viên SuperFBA sẽ được tham gia 1 Private Facebook Group. Đây sẽ là group chính thức, giúp mình xây dựng một cộng đồng seller CHUYÊN NGHIỆP và được KHÁCH HÀNG CÔNG NHẬN!

Sự thú vị ở chỗ, group này là nơi mình chia sẻ những kiến thức cực kỳ hay mà mình KHÔNG chia sẻ trong các video. Vậy nên, có share tài khoản, đương nhiên các bạn sẽ bị block nhưng, nếu không bị thì người được share cũng không thể làm tốt được vì thiếu sự support chuyên nghiệp từ mình và những điều lý thú trong group.

4. Tools xài thả cửa!

Thực ra, quan điểm mình là ít dùng tools, chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân, mình cũng chỉ sử dụng 2 tools cơ bản mà ít người đủ khả năng để nhận ra sức mạnh của nó :) mình sẽ share nó free, bạn tiết kiệm ngay 100$+ mỗi tháng!

shadow-ornament

Chương Trình SuperFBA Được Thiết Kế
Đặc Biệt Để Giúp Bạn Thành Công
Một Cách Nhanh Nhất!

Theo kinh nghiệm từ một cựu newbie, mình cho rằng mọi người không nên học tràn lan. Hãy chỉ nên tiếp thu kiến thức CHUẨN NHẤT và TINH GỌN NHẤT, tránh việc thu nạp thêm những kiến thức thừa thãi.

Mình không cần các bạn mong chờ những thứ dài dòng, mình cần các bạn biết ĐẦY ĐỦ là được!

Tất cả những sai lầm của mình đều do cố nhồi nhét quá nhiều tiểu tiết vào 1 sản phẩm, khiến người dùng cảm thấy thừa mà chuyển thành chán nản. Do vậy, SuperFBA sẽ chỉ tập trung vào:

 • Kiến Thức

  Chi tiết, đầy đủ, không lan man. Mình chọn dạy online, thay vì offline để rồi đứng nói thừa về những điều không liên quan đến kiến thức trọng tâm có thể dễ dàng thảo luận trên Facebook! Tạo ra được một quy trình đơn giản, chuẩn hóa sẽ giúp các bạn scale up với tốc độ cao, hiệu quả và… nhẹ đầu!

 • Support

  Chương trình tồi là chương trình thiếu tương tác với người dùng! Đấy không phải là điều mình mong muốn! Nên mình sẽ tập trung hết sức để support bạn. Tóm lại, cứ support tốt – nhanh – gọn – hiệu quả – có tính nhân bản cao là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của SuperFBA mà không một nơi nào khác có thể đáp ứng được!

   


Có thể bạn đang muốn hỏi rằng:

"Học xong tôi kiếm được bao nhiêu?"

Mình KHẲNG ĐỊNH. Cứ làm đủ bài tập về nhà, ít nhất bạn thu về gấp đôi số tiền học!

Còn về tương lai, nếu bạn nhận support đều đặn, thì bạn sẽ phải ngạc nhiên nhiều đấy!

Cụ thể :

 • Income ổn định hoàn toàn trong tầm tay!
 • Bạn chả phải sợ bất đối thủ nào, cũng không lo sốt vó về mấy cái khóa tài khoản vớ vẩn.
 • Một tài khoản FBA tốt, sau 6-8 tháng có thể x20-30 lần nếu bán (growhacking).

Đây là điều hoàn toàn khả thi và đã được chứng minh qua rất nhiều học viên của mình và bạn bè được mình hỗ trợ.


Tuy Nhiên, Bạn Cũng Nên Hiểu Rõ, Nếu Tham Gia Vào Đây, Bạn Cần Thỏa Mãn Những Điều Kiện Gì?

Có một số điều kiện mà mình muốn các bạn cam kết , đồng ý trước khi tham gia :

 • Chăm chỉ: Không có cái gì một đêm là thành công. Mình yêu cầu các bạn làm việc nghiêm túc, không có chuyện làm nửa chừng rồi bỏ! Đừng tham gia nếu các bạn không xác định được năm tiếp theo đây của bạn là dành cho nó! Tiếp thu kiến thức đầy đủ và khoan đã tư duy đổi mới! vì Kiến Thức Nền để đạt được thành công đầu tiên là rất quan trọng và không nên bị pha loãng.
 • Vốn : Tầm $1000+ trở lên. Đương nhiên, theo kinh nghiệm của mình, vốn lớn đồng nghĩa với việc ngộ ra nhiều điều, và thành công có thể nhanh hơn rất nhiều.
 • Coi trọng bản thân mình: Việc này khiến các bạn chọn sản phẩm cẩn thận hơn, để đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Đừng bán lương tâm, ru ngủ khách hàng bằng văn vẻ. Hãy cho khách hàng sản phẩm tốt nhất!
 • Ngoại ngữ: Nếu không biết thì cũng chả quan trọng nhưng biết ít nhiều sẽ giúp đỡ các bạn trong việc tiết kiệm thời gian!
shadow-ornament

Và Khi Đọc Đến Đây! Nếu Bạn Đã Sẵn Sàng Mình Sẽ Đảm Bảo Cho Bạn:

SẼ HỖ TRỢ CHO ĐẾN KHI THU NHẬP BẰNG HỌC PHÍ TRỞ LÊN!


Hãy xem kết quả đến từ học viên các khóa trước

  Name Nguyen Giang Khóa K1
  Image may contain: text

Và phần cuối cùng, đây là một chương trình đặc biệt nên học phí của nó không hề rẻ. Bản chất mình cũng chả bao giờ muốn bán rẻ kiến thức của mình!

KHÓA 2 SẼ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 21/05/2017

Lưu ý: Giá khoá học sẽ tăng bất cứ lúc nào!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

----------------VCB------------------

0061000754012

Phạm Duy Thông

Chi nhánh Nha Trang

----------------ACB-----------------

177262939

Phạm Duy Thông

CN Nha Trang

----------------Payoneer---------------

[email protected]

 

Khi chuyển khoản các bạn lưu ý nhớ điền địa chỉ Facebook vào nội dung ck nhé!

Ví dụ: facebook.com/duythongpham thì điền duythongpham

TỶ GIÁ: 22.7

SUPERFBA - MỘT KIỆT TÁC CỦA

 • DUY THÔNG

  Luôn là người tiên phong trên nhiều lĩnh vực MMO.

 • HỒ KHẮC PHÚ

  Là một gạo cội trong lĩnh vực Dropship, biết tuốt và thọ nhất trên Amazon.